Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ sử dụng màn hình OLED
Đánh giá dịch vụ

Xiaomi đã bất ngờ đưa ra thông tin về chiếc Redmi Pro 2 “không báo trước” này tại trang chủ của nhà cung cấp điện thoại Trung Quốc. Dựa vào danh sách này, Redmi Pro 2 sẽ có giá 1,199 NDT (tương đương khoảng 4 Triệu VNĐ) ở Trung Quốc.

Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ sử dụng màn hình OLED

Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ sử dụng màn hình OLED

Danh sách trực tuyến tại Mi.com đã sớm được gỡ xuống. Tuy nhiên những MiFan đã nắm bắt được một số thông tin bao gồm: màn hình OLED 5,5 inch, sử dụng bộ xử lý Snapdragon 660 SoC, pin 4100mAh và một camera phía sau 16 megapixel. Xem xét Redmi Pro ban đầu có bộ xử lý MediaTek Helio, thật thú vị khi thấy công ty lựa chọn bộ xử lý Snapdragon cho người kế nhiệm. Xiaomi Redmi Pro đi kèm với bộ xử lý Deco-core MediaTek Helio X25 SoC cùng với GPU Mali-T880 và RAM 4GB + dung lượng lưu trữ 128GB ngoài RAM 3GB và phiên bản lưu trữ 64GB.

Vẫn chưa thể khẳng định được đây là sự thật, không có lời chính thức về việc ra mắt của Xiaomi Redmi Pro 2. Tuy nhiên, việc đưa ra thông tin của Redmi Pro 2 cho thấy việc tung ra điện thoại ở Trung Quốc trong vài tuần tới hoặc vài tháng tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Giống như bản gốc Xiaomi Redmi Pro, người kế nhiệm cũng có thể sử dụng một thiết lập máy ảnh kép phía sau. Trước đó, Redmi Pro được thiết kế đặc biệt với camera 13 megapixel với cảm biến IMX258 của Sony, khẩu độ f / 2.0 và chức năng lấy nét tự động PDAF cùng với bộ cảm biến Samsung 5 megapixel.

Bên cạnh đó công ty Trung Quốc cũng cho biết đã tung ra một cặp tai nghe USB Type-C mới. Loại tai nghe USB Type-C mới đã được ra mắt ở Trung Quốc 299 NDT (khoảng 1 Triệu VNĐ) và sẽ sớm được bán ở Trung Quốc.