Xiaomi Mi 6c ‘Jason’ sẽ sử dụng Snapdragon 660, RAM 6GB
4 (80%) 1 vote

Các tin đồn Xiaomi Jason đã được phát hiện trên GFXBench, và được cho là một biến thể của flagship Xiaomi Mi 6, được gọi là Mi 6c.

Công ty Trung Quốc đã đưa ra các biến thể khác nhau của điện thoại thông minh hàng đầu của mình trên rất nhiều thị trường. Một số biến thể hàng đầu bao gồm Xiaomi Mi 4c và Xiaomi Mi 5c trong số những dòng khác khác.

Xiaomi Mi 6c

Một trong những điểm nổi bật nhất của cái tên mới là Xiaomi Jason Mi 6c được cho là sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 660 hoàn toàn mới và cũng có thể là một trong những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng chipset này. Được công bố đầu tháng 5, nền tảng Snapdragon 660 hoàn toàn mới dựa trên quy trình 14nm FinFET và cung cấp khả năng chụp và phát lại video 4K cùng với bộ nhớ tối đa 8GB và hỗ trợ Vulkan API. Ngoài ra, nền tảng di động Snapdragon 660 hỗ trợ hiển thị độ phân giải QHD (2K), trong khi 630 hỗ trợ FHD / QXGA (1080p).

Theo các tiêu chuẩn bị rò rỉ , Xiaomi Jason Xiaoma Mi 6c sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 660 lõi octa tốc độ 2.2GHz cùng với 6GB RAM và với khả năng lưu trữ 64GB bộ nhớ trên board. Sử dụng màn hình hiển thị 5,1 inch độ phân giải cao và chạy MIUI dựa trên Android 7.1.1 Nougat. Về khả năng chụp ảnh, thiết bị Jason được cho là sử dụng một camera 12 megapixel ở mặt sau và một camera phía trước 4 megapixel.

Bạn có thể quan tâm: XIAOMI MI MAX BÁN ĐƯỢC 3 TRIỆU CHIẾC KỂ TỪ KHI RA MẮT

Xiaomi vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt chiếc Mi 6 đầu tiên ở Ấn Độ mặc dù nếu người lãnh đạo công ty Manu Kumar Jain của Ấn Độ tin rằng nó sẽ được phát hành vào hồi tháng 7. Tuy nhiên, chúng tôi phải chờ đợi một sự xác nhận chính thức về sự ra mắt của Mi 6 từ Xiaomi.