Thay màn hình Xiaomi Mi4 giá rẻ tại TP HCM
Đánh giá dịch vụ

Xiaomi Mi4 là chiếc điện thoại đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều tính năng mới mang tính đột phá về tốc độ, độ phân giải, camera, thiết kế và độ siêu mỏng của thiết bị. Với một thiết bị tuyệt vời thế này, nhưng vô tình bạn làm đánh rơi nó làm và chẳng may vỡ màn hình, bạn sẽ sót vô cùng đang cố gắng tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi4 giá rẻ uy tín chất lượng.

Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi4 giá rẻ tại TP HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi4 giá rẻ tại TP HCM thì địa điểm bạn không thể bỏ qua đó chính là FASTCARE – trung tâm sửa chữa thay màn hình Xiaomi, giá rẻ mà chất lượng dịch vụ đảm bảo hài lòng cho quý khách hàng.

Thay man hinh Xiaomi Mi4 gia re tai TP HCM

Trung tâm FASTCARE sử dụng các trang thiết bị tiên tiến như máy ép chân không, công nghệ bóc tách màn hình hiện đại nhất giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí đáng kể cho khách hàng. Chính vì thế với trang thiết bị công nghệ cao tiên tiến giúp tiết kiệm chi phí làm giá thay màn hình rẻ hơn đáng kể so với nhiều trung tâm vẫn đang sử dụng những kỹ thuật cũ kỹ từ lâu đời tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

Vì thế nếu muốn tìm địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi4 giá rẻ chất lượng uy tín thì bạn nên chọn FASTCARE. Trung tâm chúng tôi cam kết đảm bảo linh phụ kiện thay thế màn hình Xiaomi Mi4 là hàng chính hãng 100%, sửa chữa nhanh chóng trong khoảng 45 phút là lấy được máy ngay và bạn không phải để máy lại đến ngày hôm sau. Ngoài ra đối với màn hình Xiaomi Mi4 chúng tôi bảo hành 12 tháng nếu có xảy ra vấn đề gì, và khách hàng sẽ được đổi mới trong vòng 3 tháng 1 đổi một nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

Quy trình thay màn hình Xiaomi Mi4 tại FASTCARE

Quy trình thay màn hình Xiaomi Mi4 được các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm tiến hành kiểm tra kỹ càng và đánh giá trước khi đưa tới cho khách hàng. Khi tiến hành quá trình sửa chữa khách hàng có thể trực tiếp ngồi bên cạnh để kiểm tra quan sát để bảo bảo được thay chuẩn xác nhất và sẽ không có bất cứ tình trạng đổi tráo phụ kiện gốc nào xảy ra.

Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng. Kiểm tra máy và xác định rõ nguyên nhân do đâu
Bước 2: Đánh giá và đưa ra phương án giải quyết vấn đề tối ưu nhất cho khách
Bước 3: Xác nhận yêu cầu và tiến hành quá trình thay màn hình Xiaomi Mi4, màn hình mới chính hãng cho khách hàng.
Bước 4 Kết thúc quá trình thay màn hình Xiaomi Mi4, nhân viên của trung tâm sẽ kiểm tra và test màn hình trước khi đưa lại cho khách hàng.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra máy xong, nhân viên viết giấy bảo hành cho khách hàng và khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán.

FASTCARE – địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi4 giá rẻ tại TP HCM rất mong được phục vụ khách hàng và cam kết làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn cần hỗ trợ hay muốn biết thêm thông tin về dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua hotline. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của FASTCARE.