Sony Z5 bị lỗi cảm ứng và đây là cách khắc phục
Đánh giá dịch vụ

Phải làm gì để khắc phục Sony Z5 bị lỗi cảm ứng một cách đơn giản và nhanh chóng? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn tận tình và chi tiết.

Giống như nhiều chiếc smartphone khác, trong quá trình sử dụng, Sony Z5 cũng có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, nhất là các lỗi về cảm ứng và màn hình, khiến quá trình sử dụng máy của người dùng bị gián đoạn. Trong đó, thường gặp nhất phải kể đến tình trạng Sony Z5 bị lỗi cảm ứng.

Hiện tượng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng chủ yếu vẫn là do sự chủ quan của người dùng như sử dụng máy sai cách hay bất cẩn làm máy bị rơi rớt, va đập. Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau đây.

Khắc phục Sony Z5 bị lỗi cảm ứng như thế nào?

➡ Tháo miếng dán màn hình ra và tiến hành vệ sinh màn hình của máy. Nếu cảm thấy miếng dán có vấn đề, bạn nên thay mới bằng một miếng dán khác chất lượng hơn.

➡ Xóa bớt ứng dụng nặng, ứng dụng không tương thích, tắt bỏ ứng dụng ngầm, dọn dẹp bộ nhớ đệm và tập tin rác. Sau đó, hãy khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ cùng lúc phím nguồn và tăng âm lượng.

Sony Z5 bi loi cam ung

Xóa bỏ ứng dụng không tương thích có thể khắc phục sự cố Sony Z5 bị lỗi cảm ứng

➡ Bạn chú ý chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng và nguồn điện ổn định.

➡ Tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy để máy quay về trạng thái ban đầu như khi mới mua về. Bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi áp dụng biện pháp này.

➡ Cuối cùng, khi tất cả các biện pháp trên không thể giúp bạn khắc phục sự cố Sony Z5 bị lỗi cảm ứng thì bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình Sony Z5 giá rẻ, chất lượng mà uy tín để được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành kiểm tra và xử lí kịp thời. Bạn nhớ hãy lựa chọn một trung tâm thật sự đáng tin cậy nhé!