Samsung Galaxy Note 8 Sử dụng màn hình vô cực và Android 7.1.1 Nougat
Đánh giá dịch vụ

Sau khi bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 Plus được ra mắt thì mọi thông tin bây giờ được mọi người quan tâm nhất có lẽ là “Galaxy Note 8”. Người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ công bố Galaxy Note 8 vào nửa cuối năm 2017 và một báo cáo mới cho biết phablet sẽ có màn hình vô cực tương tự như Galaxy S8 và sẽ chạy trên Android 7.1.1 Nougat.

Để nhớ lại, Màn hình vô cực là một thuật ngữ kỳ diệu mà Samsung đã giữ cho màn hình hiển thị gần như không có viền của Galaxy S8 và Galaxy S8 + đi kèm. Vỏ mỏng ở trên cùng và dưới cùng và các mặt cong của điện thoại thông minh hàng đầu cung cấp cho họ một tỷ lệ hiển thị 18,5: 9. Samsung đang tìm cách đưa công nghệ Display Infinity tương tự tới Galaxy Note 8, theo một báo cáo của một trang web của Hà Lan, cũng tiết lộ rằng công ty đang thử nghiệm điện thoại trên phiên bản mới nhất của Android Nougat.

Mẫu phablet sắp tới của Samsung được trang bị màn hình 6,3 inch, lớn hơn một chút so với Galaxy S8 + và sẽ được sử dụng Snapdragon 835 SoC của Qualcomm ở Mỹ và chipset Exynos 8895 bên ngoài nước Mỹ. Màn hình vô cực cũng có thể khẳng định rằng những tin đồn về việc Galaxy Note 8 không có nút Home. Thay vào đó, chúng ta có thể nhìn thấy bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình như đã được tưởng tượng trước đó cho Galaxy S8. Kể từ khi Synaptics công bố công nghệ quét dấu vân tay quang học thì việc quét vân tay qua kính là hoàn toàn có thể. Và người dùng đang trong đợi một điều gì đó qua phiên bản mới này.

Bạn có thể quan tâm đến: Xiaomi Mi 6c ‘Jason’ sẽ sử dụng Snapdragon 660, RAM 6GB

Galaxy Note 8 được trang bị camera kép ở mặt sau, bao gồm CIS góc rộng 12 megapixel hỗ trợ photodiode kép, và camera 13-megapixel CIS. Nó sẽ hỗ trợ 3X zoom quang học, đi kèm với ống kính 6P kép, và hỗ trợ hai OIS.

Hình ảnh được cho là của Galaxy Note 8 đưa ra hồi cuối tháng trước không chỉ khẳng định cho tin đồn camera kép mà còn có khả năng cảm biến dấu vân tay dưới màn hình vì không có dấu hiệu của một máy quét vân tay vật lý ở mặt trước hoặc trở lại. Trong khi đó, vẫn chưa biết liệu Galaxy Note 8 sẽ có được một S Pen.