Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang phải làm sao?
Đánh giá dịch vụ

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang phải làm sao? Bạn đang muốn tìm cách khắc phục cho tình trạng này một cách nhanh chóng?

Có lẽ lỗi màn hình xảy ra trên điện thoại Samsung là sự cố khá phổ biến. Đặc biệt là tình trạng sọc màn hình. Mà nguyên nhân chủ yếu có lẽ là đến từ người dùng: rơi rớt, va đập, ngâm nước… Ngoài ra còn một số nguyên nhân khách quan khác là do yếu tố linh kiện từ nhà sản xuất. Và màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang gây khó chịu trong quá trình sử dụng của bạn? Vậy làm gì khi gặp phải trường hợp này.

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

Làm gì khi màn hình Samsung bị sọc

Nếu chiếc điện thoại Samsung của bạn đang trong thời gian bảo hành mà không xác định được nguyên nhân sọc màn hình thì bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành gần nhất để kiểm tra và thay mới. Theo thông tin gần đây có rất nhiều những trường hợp Samsung s7 edge sọc màn hình không rõ nguyên nhân và được xác định là do lỗi linh kiện. Tất cả trường hợp đó đều được chấp nhận bảo hành.

Còn nếu trường hợp máy bạn đã hết thời hạn bảo hành hay lỗi sọc màn hình gây ra bởi các yếu tố chủ quan thì phải làm sao? Dịch vụ thay màn hình Samsung là điều bạn cần đến ngay lúc này.

Hiện tại có rất nhiều nơi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, và để tìm được một nơi giá cả hợp lý, chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng gì.

Vậy trung tâm nào tại TP HCM hiện nay đang cung cấp dịch vụ này uy tín nhất? FASTCARE chính là một gợi ý dành cho bạn. Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín trong suốt hơn 4 năm, giá cả hợp lý chất lượng máy sau khi sửa chữa tốt. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ và giá tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung/