Hướng dẫn UP ROM gốc cho Xiaomi Mi4
Đánh giá dịch vụ

Bạn đang tìm bài hướng dẫn UP ROM gốc Xiaomi Mi4? Dưới đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cho việc up rom gốc của Xiaomi Mi4 đảm bảo thành công 100%

Dưới đây là các bước hướng dẫn UP ROM gốc Xiaomi Mi4 chi tiết bạn tham khảo và làm theo nhé. Trước hết để chuẩn bị cho việc UP ROM gốc thì bạn cần tải bản rom này về >> tại đây

Các bước Up Rom gốc Xiaomi Mi4

Bước 1: Tiến hành truy cập vào phần Cài đặt của máy > và chọn vào mục Giới thiệu về điện thoại.

Bước 2: Tiếp tục chọn vào phần Bản cập nhật hệ thống > Nhìn lên gốc phải có dấu 3 chấm, nhấn vào đó và chọn vào mục “Chọn gói cập nhật”

huong dan up rom goc xiaomi mi4

Hướng dẫn up rom gốc Xiaomi Mi4

Bước 3: Cửa sổ quản lý file của máy sẽ được hiện ra > Và điều mà bạn cần là tiếp theo là tìm đến file Update.zip. Chờ cho tiến trình chạy đến 100% thì khởi động lại máy.

Bước 4: Tiến hành nhấn và giữ 2 phím Power VL UP để vào chế độ Recovery > Nhấn đến khi nào chữ MI sáng nhất thì thả tay ra.

Dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống, phím NGUỒN để chọn mục nào muốn > chúng ta chọn vào mục Install zip > chọn tiếp Choese zip from sdcard > chọn mục số 0/ > sau đó di chuyển đến chọn bản Rom mà ta đã copy và lúc trước > và nhấn phím NGUỒN > nhấn vào System 1 > nhấn Yes > Quá trình Flash Rom sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 đến 3 phút tùy thuộc vào máy của bạn.

up rom goc cho xiaomi mi4

Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước trên thì tiến hành Wipe data và khởi động lại máy. Như vậy bạn đã đưa Rom gốc lên Xiaomi Mi4 rồi đấy. Hi vọng bài hướng dẫn UP ROM gốc Xiaomi Mi4 sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.