Cách fix lỗi Unspecified Error (0XFFFFFFFF) trên Xiaomi Mi4
Đánh giá dịch vụ

Lỗi Unspecified Error (0XFFFFFFFF) trên Xiaomi Mi4 xuất hiện khi bạn đang Flasing. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn cách khắc phục lỗi này

Mặc dù giá cả hiện nay khá của Xiaomi Mi 4 rất rẻ, tuy nhiên nó vẫn đáng tin cậy bởi vì nó đã được tích hợp các tính năng sejuamlah và vi xử lý cao 801 chipset với tốc độ tối đa 2.5GHz, camera 13 MP phía sau và camera phía trước 8MP Snapdragon. Đặc điểm kỹ thuật cao khung thiết kế kim loại, được hỗ trợ hiển thị với độ phân giải màn hình 5,0-inch 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh 441 ppi. Với tầm giá này thì việc lựa chọn Xiaomi Mi4 là điều rất đáng đồng tiền bát gạo.

Dưới đây mình sẽ không nói thêm về các tính năng của Xiaomi MI4, mà mình chia sẻ về lỗi Unspecified (0xffffffff) trên Mi 4 khi flasing với Mi Flash. Và dưới đây mình sẽ đưa ra hướng khắc phục khi gặp phải lỗi này. Bạn hãy lưu lại tất cả các dữ liệu cá nhân, backup lên Mi Cloud nhé. Nếu mất dữ liệu mình không chịu trách nhiệm đâu nhé!

Lưu ý: Cách này không áp dụng cho tất cả các dòng Xiaomi Mi4 (Bản CT). Chắc nhất thì đem ra cửa hàng để kiểm tra và sửa lỗi nhé. Tránh tình trạng đột tử.

Cách sửa lỗi Unspecified (0xffffffff) trên Mi 4

  1. Tải Tool.zip ĐÂY
  2. Tải Miflash ĐÂY và Global Fastboot ROM  ĐÂY. Có rồi khỏi tải nhá.
  3. Khi tải về xong bạn tiến hành giải nén nhé!
  4. Cài đặt MiFlash nếu bạn chưa cài
  5. Giải nén fastboot ROM vừa tải về
  6. Chuẩn bị cáp dữ liệu USB để kết nối với máy
  7. Vào chế độ Fastboot của Xiaomi Mi4
  8. Kết nối Mi4 với máy tính qua cáp dữ liệu
  9. Sau đó chạy file .bat như hình ảnh dưới đây.

chạy file .bat

Và bạn làm tiếp theo những hình ảnh bên dưới nhé:

Nhấn browse và chọn đến thư mục ROM và chọn Image.

Nhấn browse và chọn đến thư mục ROM và chọn Image.

Chọn mũi tên xuống 1 bên nút Browse và làm tiếp như trong hình nhé

Chọn mũi tên xuống 1 bên nút Browse và làm tiếp như trong hình nhé

Và trên đây mình đã đưa đến bạn cách fix lỗi Unspecified Error (0XFFFFFFFF) trên Xiaomi Mi4. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại ở phần bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp giúp bạn nhanh chóng nhất.