Độ bền KINH KHỦNG của Mi Notebook Air
5 (100%) 2 votes

Kiểm tra độ bền của Mi Notebook Air

Với những sản phẩm được gán “Mác Trung Quốc” thì chắc hẳn rằng điều đầu tiên nghỉ đến đó chính là chất lượng kém. Chính vì việc hàng nhái, hàng giả của Trung Quốc tràn lan trên thị trường trong nước đem đến cái nhìn không được tốt cho sản phẩm đến từ nước này.

hang trung quoc

Nhưng không phải vì thế mà đánh đồng tất cả các dòng sản phẩm của Trung Quốc. Bạn có biết hầu hết linh kiện điện tử đều được sản xuất ở Trung Quốc. Và để xua tan định kiến này về sản phẩm của mình thì hãng Xiaomi đã tung ra một đoạn video thể hiện quá trình kiểm tra cho sản phẩm của mình. Và đó chính là chiếc Mi Notebook Air được nhiều người đánh giá là thiết kế khá giống với chiếc Macbook Air của Apple.

test-notebook-air

Mi Notebook Air được tung ra thị trường vào 2/8 với giá bán khoảng 16,7 triệu đồng. Với thiết kế tinh tế mềm mại với vỏ máy được làm bằng kim loại, kiểu dáng siêu mỏng nhưng không kém phần chắc chắn. Bạn có thể thấy được qua việc test máy của Video dưới đây 

Qua đó cũng có thể thấy được độ bền bỉ của chiếc Mi Notebook Air. Nếu là người đam mê dòng sản phẩm này của Xiaomi thì ngại gì không rinh cho mình một em nhỉ.