Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ UY TÍN
5 (100%) 2 votes

FASTCARE.vn – trung tâm thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Với gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mặt kính, màn hình cảm ứng Xiaomi sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay công nghệ ép chân không, công nghệ bóc tách màn hình tiên tiến nhất đảm bảo thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ tại tp hcm

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ tại tp hcm, đến với Fastcare sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. FASTCARE cam kết thay mặt kính Xiaomi chính hãng nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút kể từ khi khách hàng giao máy cho đội ngũ kỹ thuật đến lúc khách hàng nhận máy và khách hàng sẽ không phải đợi máy đến ngày hôm sau. Hơn thế nữa thay mặt kính note 5 giá rẻ nhất chỉ có tại Fastcare, giá mặt kính Xiaomi Note 3 cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 tại Fastcare

Bước 1: Khách hàng nói qua tình trạng máy và nhân viên kỹ thuật nhận máy rồi tiến hành kiểm tra. Bước đầu check thông tin IMEI và kiểm tra toàn bộ máy xem có gặp bất cứ lỗi nào nữa không. Cung cấp thông tin về chế độ và giá cả của dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 cho khách hàng trước khi tiến hành thay thế. 

Bước 2: khách hàng được quyền kiểm tra linh kiện trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay thế. Khi có sự đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành. Nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ đổi mặt kính mới để kiểm tra.

Bước 3: kỹ thuật viên thực hiện quy trình bóc tách màn hình, vệ sinh máy. Và tiến hành ép chân không bằng máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Không cần sự can thiệp nhiều của bàn tay con người. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình. 

Bước 4: Quá trình hoàn tất. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại trước khi bàn giao máy cho khách hàng để khách hàng kiểm tra.

Bước 5: Nhân viên của cửa hàng ghi phiếu bảo hành cho khách hàng..

Trung tâm thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 TP HCM

Khi gặp vấn đề về mặt kính của Redmi Note 3. Bạn đừng lo lắng và hãy đến ngay với trung tâm Fastcare. Chúng tôi cam kết thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ chất lượng tốt nhất tp HCM. Nếu vẫn còn thắc mắc thì bạn hãy nhấn máy bạn có thể xem qua bài viết thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 hoặc gọi tới số hotline của trung tâm hoặc đến trực tiếp trung tâm để được kỹ thuật viên trợ giúp tốt nhất. Nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn đang chờ đón bạn.